Visa Mỹ - USA

Visa Mỹ - USA

Visa du lịch Mỹ – Bạn đến Mỹ với mục đích tham quan giải trí có thể xin visa “du lịch”. Ký hiệu của loại visa này là “B-2”. Nếu bạn không xin visa trước khi đến Mỹ có thể bị hãng hàng không từ chối không cho lên máy bay

Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa.

Visa loai B2 - Visa di du lich My

Visa loại B2 – Visa đi du lịch Mỹ

Đương đơn
Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố

  • Thư mời
  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 5×5
  • Giấy hẹn phỏng vấn
  • Biên lai phỏng vấn
  • Giấy CMND
  • Hộ khẩu
  • Giấy hôn thú
  • Giấy khai sinh con
  • Đơn xin làm visa ( Vui lòng liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).

Chứng minh công việc

  • Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận (nhân viên)
  • Giấp phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp)
  • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

Chứng minh tài chính

  • Chủ quyền nhà đất
  • Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản
  • Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế
VISA LOẠI VISA Thời gian làm Giá làm visa
Mỹ 1 năm nhiều lần 14 ngày 5,160,000 VND ~ 240 USD

LƯU Ý:

  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa.

Visa di My

Visa đi Mỹ

Công tác/Du lịch

  • Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố
  • Nếu công ty tài trợ cho chuyến đi của đương đơn, hợp đồng lao động của đương đơn hoặc giấy phép kinh doanh, thông tin về công ty, thư xác nhận chức vụ của đương đơn trong công ty, thời gian làm việc, công việc của đương đơn tại Mỹ, và đơn vị tài trợ cho chuyến đi Mỹ của đương đơn.
  • Nếu một cá nhân nào đó chi trả cho chuyến đi của đương đơn, phải có thư từ người bảo trợ nêu rõ mục đích chuyến đi của đương đơn và bằng chứng tài chính chứng minh anh ta/cô ta có đủ chi phí để trang trải cho chuyến đi và các khoản chi khác của đương đơn (ví dụ, Mẫu đơn Bảo trợ Tài chính I-134, giấy khai thuế, giấy xác nhận việc làm, giấy báo lãnh lương, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, v.v.)
  • Thông tin về nghề nghiệp, trình độ học vấn, các mối quan hệ xã hội hoặc gia đình, và tài sản cá nhân của đương đơn có thể chứng minh được những ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.
  • Nếu đương đơn dùng hội chiếu ngoại giao/công vu, phải cung cấp công hàm của Bộ ngoại giao Việt Nam. Nếu có nhiều đương đơn chung một công hàm, đương đơn đầu tiên phải nộp công hàm bản gốc và những đương đơn tiếp theo nộp một bản copy công hàm.

Du học
Đối với visa du học, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét các khía cạnh hoàn cảnh của đương đơn như trình độ học vấn, bảng điểm, khả năng tài chính của gia đình đương đơn, những kế hoạch dài hạn của đương đơn, cũng như ý định quay trở về Việt Nam.

  • Bảng điểm và bằng cấp mà đương đơn được cấp trong quá trình học vừa qua;
  • Điểm thi từ những kỳ thi chuẩn hoá do trường học yêu cầu, ví dụ như điểm TOEFL hoặc SAT;
  • Bằng chứng về tài chính (ví dụ như: hồ sơ thuế, sổ ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế VAT, hợp đồng lao động) chứng minh rằng sinh viên, cha mẹ của anh ta/cô ta, hoặc người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải tiền học phí và các chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian anh ta/cô ta học tập tại Mỹ;
  • Nếu chồng/vợ và/hoặc con cái của sinh viên muốn xin visa đi cùng, những đối tượng này phải nộp thêm Giấy đăng ký kết hôn và/hoặc Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ của họ với sinh viên này.
  • Các sinh viên xin visa quay trở lại Mỹ để tiếp tục chương trình học phải trình Giấy nhập học (I-20) có hiệu lực và tất cả các bảng điểm được chứng thực từ các trường học mà sinh viên đã theo học ở Mỹ.
  • Sinh viên không cần phải nộp các loại giấy tờ khác được liệt kê trên đây nếu như tình trạng của sinh viên không có gì thay đổi đáng kể.

Chữa bệnh/Hiến tạng
Ngoài các giấy tờ chứng minh bổ sung trong trường hợp xin visa với mục đích công tác hoặc du lịch, đương đơn xin cấp visa với mục đích chữa bệnh hoặc hiến tạng tại Mỹ cần có thêm những giấy tờ sau đây, và bất kỳ hồ sơ nào khác mà viên chức Lãnh sự có thể yêu cầu tại buổi phỏng vấn xin visa.

Con đi cùng bố mẹ
Con đi cùng bố mẹ sang Mỹ phải có hộ chiếu riêng để được cấp visa.

Tin Khuyến Mãi

TOUR NHẬT GIÁ KHUYẾN MÃI
TOUR NHẬT GIÁ KHUYẾN MÃI

- THỎA SỨC KHÁM PHÁ XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC VỚI GIÁ CỰC KÌ ƯU ĐÃI CHỈ: 28,900,000/khách. - Khám phá NHẬT BẢN 5 ngày 4 đêm với chương trình cực kì hấp dẫn chỉ có ở V.TOP TRAVEL LH : 0906 909 446 – Ms Vương để nhận được giá tốt nhất cho 05 vé cuối cùng giảm 1,000,000/khách

KHUYẾN MÃI MÙA THU - ĐÔNG HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ 13,900,000
KHUYẾN MÃI MÙA THU - ĐÔNG HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ 13,900,000

KẾT HỢP CÙNG HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT JET KHÁM PHÁ HÀN QUỐC 5 NGÀY VỚI GIÁ CỰC ƯU ĐÃI CHỈ 13,990,000/KHÁCH. THAM QUAN SEOUL - CÔNG VIÊN EVERLAND - ĐẢO NAMI HẤP DẪN HÀNG TRIỆU DU KHÁCH MỖI NĂM.

NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI SIÊU RẺ - 29,500,000
NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI SIÊU RẺ - 29,500,000

NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI CỰC RẺ CHỈ 29,500,000 KHÁM PHÁ CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỖI TIẾNG CỦA XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC.

FanPage

Lượt Truy Cập

Tổng Số Lượt Truy Cập : 29814
Hôm nay : 17
Hôm Qua : 129
Tuần Này : 214
Tháng Này : 2534

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Ti Na


Ms Tina