VISA DU LỊCH PHẦN LAN

VISA DU LỊCH PHẦN LAN

Visa đi Phần Lan – Viet Top Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm Visa đi Phần Lan, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Phần Lan cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm visa đi Phần Lan của Viet Top Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Phần Lan tại Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Viet Top

Visa di du lich Phan Lan (loai 6 thang nhieu lan)

Visa đi du lịch Phần Lan 

THỊ THỰC SCHENGEN CHO CHUYẾN THĂM CÁ NHÂN:

1. Tờ khai xin thị thực Shengen ( Du Lịch Việt sẽ khai )

2. Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm

3. Hộ chiếu: bản gốc, có giá trị ít nhất 6 tháng ( bổ sung hộ chiếu cũ nếu có )

4. Thư mời: bản gốc (không chấp nhận bản quét, sao, fax), được viết và ký tên khi người mời đang có mặt tại Phần lan hoặc khu vực Schengen . Một bản sao thư mời cũng được yêu cầu đính kèm.

5. Đặt chỗ chuyến bay: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định của chuyến thăm và phải phù hợp với các thông tin được nêu trong tờ khai xin thị thực Schengen.

6. Phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn: thời gian được xác nhận phải phù hợp với thời gian dự kiến của chuyến thăm.

7. Chứng nhận về khả năng tài chính của cả người nộp đơn và người mời: chỉ được yêu cầu trong trường hợp chuyến thăm thân hoặc du lịch

8. Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và người nộp đơn. Bản sao trang thông tin hộ chiếucủa người mời

9. Thư cam kết  của cha mẹ: được yêu cầu trong trường hợp người nộp đơn dưới 18 tuổi và không đi cùng cha mẹ hay không được mời bởi cha mẹ. Giấy khai sinh của người nộp đơn, bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của cha mẹ hoặc người giám hộ cũng được yêu cầu đính kèm.

10. Giấy đăng ký kết hôn: được yêu cầu trong trường hợp người nộp đơn đã kết hôn và muốn vào khu vực Schengen thăm thân hoặc du lịch. (Không yêu cầu các chứng nhận tình trạng hôn nhân khác).

11. Chứng nhận đăng ký kinh doanh: chỉ được yêu cầu nếu người nộp đơn là chủ sở hữu hoặc cổ đông của một doanh nghiệp tư nhân.

12. Giấy chấp nhận xin phép nghỉ tạm thời: của trường đại học/cao đẳng/phổ thông/cơ sở lao động, có dấu và chữ ký của người phụ trách được yêu cầu nộp nếu người nộp đơn đang tham gia học tập hoặc làm việc.

13. Giấy tờ chi tiết tất cả các chuyến thăm:  thư mời, vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn.

14. Phỏng vấn: Người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn ngay sau khi nộp hồ sơ để làm rõ mục đích của chuyến thăm.

15. Các giấy tờ và thông tin khác: có thể được yêu cầu thêm sau khi đã nộp đơn để làm rõ mục đích chuyến thăm.

16. Bảo hiểm du lịch có giá trị tối thiểu 30.000EUR .

Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm visa
Phần Lan 3 tháng 1 lần 15 ngày Liên hệ

LƯU Ý:

  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
  • Giá trên không bao gồm phí Lãnh Sự
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Tin Khuyến Mãi

TOUR NHẬT GIÁ KHUYẾN MÃI
TOUR NHẬT GIÁ KHUYẾN MÃI

- THỎA SỨC KHÁM PHÁ XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC VỚI GIÁ CỰC KÌ ƯU ĐÃI CHỈ: 28,900,000/khách. - Khám phá NHẬT BẢN 5 ngày 4 đêm với chương trình cực kì hấp dẫn chỉ có ở V.TOP TRAVEL LH : 0906 909 446 – Ms Vương để nhận được giá tốt nhất cho 05 vé cuối cùng giảm 1,000,000/khách

KHUYẾN MÃI MÙA THU - ĐÔNG HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ 13,900,000
KHUYẾN MÃI MÙA THU - ĐÔNG HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ 13,900,000

KẾT HỢP CÙNG HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT JET KHÁM PHÁ HÀN QUỐC 5 NGÀY VỚI GIÁ CỰC ƯU ĐÃI CHỈ 13,990,000/KHÁCH. THAM QUAN SEOUL - CÔNG VIÊN EVERLAND - ĐẢO NAMI HẤP DẪN HÀNG TRIỆU DU KHÁCH MỖI NĂM.

NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI SIÊU RẺ - 29,500,000
NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI SIÊU RẺ - 29,500,000

NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI CỰC RẺ CHỈ 29,500,000 KHÁM PHÁ CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỖI TIẾNG CỦA XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC.

FanPage

Lượt Truy Cập

Tổng Số Lượt Truy Cập : 115027
Hôm nay : 17
Hôm Qua : 110
Tuần Này : 839
Tháng Này : 2429

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Ti Na


Ms Tina