CHUYÊN VISA ÚC

CHUYÊN VISA ÚC

UC hiện tại chỉ miễn thị thực cho công dân các nước như sau : Andorra, Iceland, Liechtenstein, Monaco, San Mario, Thụy Sĩ, Na Uy, hoặc thành phố Vatican, được cấp đơn giản dưới dạng EVisitor. NGoài ra các công dân quốc gia khác muốn đến ÚC cần chuẩn bị các thủ tục làm visa như sau :

1. Hồ sơ xin visa Úc (visa Australia) với mục đích du lịch:

– Hộ chiếu của người xin visa và bản sao trang hộ chiếu có thông tin cá nhân (có dấu công chứng của cơ quan chính quyền địa phương)
–Giấy xác nhận tình trạng độc thân, giấy đăng ký kết hôn, các giấy tờ, quyết định ly hôn của tòa án, giấy chứng tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa
– Các loại giấy tờ chứng minh công việc của quý khách:
+ Khách hàng hiện là nhân viên của một doanh nghiệp, công ty, xin vui lòng bổ sung thêm: hợp đồng lao động, bản lương trong vòng khoảng 3 tháng từ thời điểm xin cấp visa, quyết định từ phía công ty đồng ý cho khách hàng tạm nghỉ để đi du lịch Úc.
+ Nếu đương đơn là chủ sở hữu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, xin vui lòng cung cấp thêm: giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có dấu công chứng), biên lai đóng thuế kinh doanh những tháng gần đây nhất, các báo cáo thường niên…
– Các loại giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân: bản sao kê tài khoản ngân hàng, thu nhập cá nhân, giấy xác nhận số dư tài khoản, biên lai số dư tài khoản tín dụng…
 

2. Hồ sơ xin visa Úc (visa Australia) với mục đích thăm thân nhân:

Ngoài những giấy tờ đã được liệt kê ở mục 1, nếu khách hàng muốn đi thăm người thân hiện đang sinh sống tại Úc, xin vui lòng bổ sung thêm cho VisaGo.vn những thông tin sau:

– Hộ chiếu của thân nhân khách hàng
– Những bằng chứng về mối quan hệ của khách hàng và thân nhân hiện đang lưu trú ở Úc như: giấy khai sinh, các loại thư thừ (thư bưu điện, thư điện tử…), tin nhắn điện thoại (sms, mms..) giữa hai người, hình ảnh chụp chung của hai bên…
– Nếu người thân ở Úc chi trả cho chuyến đi của quý khách thì xin cung cấp bổ sung cho VisaGo.vn bằng chứng chứng minh được khả năng tài chính của người thân

3. Hồ sơ làm visa Úc (visa Australia) cho mục đích đi công tác:

Quý khách hàng muốn làm visa đi Úc để công tác ở đây, xin vui lòng chuẩn bị thêm những giấy tờ sau ngoài những giấy tờ được nêu ra ở mục 1

– Tất cả các loại bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp của khách hàng
– Lịch trình chuyến đi công tác của khách hàng và thông tin liên lạc của đối tác kinh doanh
– Các loại bằng chứng giao dịch giữa 2 bên: bản hợp đồng kinh doanh, hóa đơn mua bán, hợp đồng đầu tư;…)
 
Tùy theo mục đích, hoàn cảnh của mỗi khách hàng mà hồ sơ có thể thay đổi một cách linh hoạt. Do vậy, để thuận tiện và quá trình xin visa đi Úc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất, xin quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi , có cơ hội được tư vấn cho quý khách một cách tận tình nhất.
 
Chi phí cực rẻ , tư vấn nhiêt tình, đảm bảo hồ sơ tốt nhất được nộp tới Lãnh sự quan .
Mọi chi tiết xin liên hệ : PHÒNG VISA VTOP TRAVEL
Địa chỉ : 206 Cộng Hòa,P.12,Tân Bình
HOTLINE : 0166 5858 420 

Tin Khuyến Mãi

TOUR NHẬT GIÁ KHUYẾN MÃI
TOUR NHẬT GIÁ KHUYẾN MÃI

- THỎA SỨC KHÁM PHÁ XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC VỚI GIÁ CỰC KÌ ƯU ĐÃI CHỈ: 28,900,000/khách. - Khám phá NHẬT BẢN 5 ngày 4 đêm với chương trình cực kì hấp dẫn chỉ có ở V.TOP TRAVEL LH : 0906 909 446 – Ms Vương để nhận được giá tốt nhất cho 05 vé cuối cùng giảm 1,000,000/khách

KHUYẾN MÃI MÙA THU - ĐÔNG HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ 13,900,000
KHUYẾN MÃI MÙA THU - ĐÔNG HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ 13,900,000

KẾT HỢP CÙNG HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT JET KHÁM PHÁ HÀN QUỐC 5 NGÀY VỚI GIÁ CỰC ƯU ĐÃI CHỈ 13,990,000/KHÁCH. THAM QUAN SEOUL - CÔNG VIÊN EVERLAND - ĐẢO NAMI HẤP DẪN HÀNG TRIỆU DU KHÁCH MỖI NĂM.

NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI SIÊU RẺ - 29,500,000
NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI SIÊU RẺ - 29,500,000

NHẬT BẢN KHUYẾN MÃI CỰC RẺ CHỈ 29,500,000 KHÁM PHÁ CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỖI TIẾNG CỦA XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC.

FanPage

Lượt Truy Cập

Tổng Số Lượt Truy Cập : 29814
Hôm nay : 17
Hôm Qua : 129
Tuần Này : 214
Tháng Này : 2534

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Ti Na


Ms Tina