Dịch vụ xin visa Thụy Sĩ

Visa Thụy Sĩ – Văn phòng Visa Viet Top Travel chuyên tư vấn các thủ tục làm visa đi du lịch Thụy Sĩ cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn visa đi Thụy Sĩ với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ xin visa Thụy Sĩ

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THUY SĨ BAO GỒM:

 1. Một tờ khai xin visa ( nhận tại Tổng Lãnh sự quán ).
 2. Một ảnh mới chụp ( khổ 4 × 6 ).
 3. Chứng minh nhân dân ( bản phôtô ).
 4. Hộ chiếu ( nộp bản phôtô và mang theo bản chính để đối chiếu ).
 5. Hộ khẩu gia đình ( bản phôtô ).
 6. Các giấy tờ liên quan đến tình trạng hôn nhân.
 7. Giấy nghỉ phép do cơ quan đương sự cấp ( nếu có ).
 8. Thư mời ( bản chính, viết bằng tiếng Anh, Pháp, Đức hoặc Ý ) do người bảo lãnh viết cho Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ, ghi rõ: họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ nơi ở chính xác, email, số điện thoại, số fax, mối quan hệ cụ thể của người bảo lãnh và người được mời, thời gian muốn bảo lãnh, cũng như mục đích và chuyến viếng thăm Thụy Sĩ...
 9. Bản phôtô hộ chiếu của người bảo lãnh ( nếu mang quốc tịch Thụy Sĩ ) hoặc giấy phép cư trú tại Thụy Sĩ ( nếu là người nước ngoài ).
 10. Lệ phí xử lý hồ sơ xin visa.

Thụy Sĩ ( tiếng Đức: Schweiz; tiếng Pháp: Suisse; tiếng Ý: Svizzera; tiếng Romansh: Svizra ), quốc danh hiện tại là Liên bang Thụy Sĩ ( tiếng Latinh: Confœderatio Helvetica ) là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu với dân số khoảng 7.5 triệu người. Thụy Sĩ là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Berne và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich.

Do vị trí địa lí đặc biệt nằm giữa nhiều nước lớn nên ngôn ngữ của Thụy Sĩ rất đa dạng. Đất nước này có tới 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ còn là nước có truyền thống lịch sử về sự trung lập. Đất nước này không xảy ra bất kỳ một cuộc chiến tranh nào từ năm 1815 đến nay và là trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng như Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế, Tổ chức Thương mại Thế giới...

Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Đất nước này còn nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới.

Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm Visa
Thụy Sĩ 3 tháng 1 lần 3 - 4 tuần Liên hệ

LƯU Ý:

 • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.
 • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán.
 • Không xuất hóa đơn VAT.
 • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
 • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
0906.909.446