Dịch vụ xin visa Đức

Visa đi du lịch – Việc đi lại giữa Ðức và Việt Nam bắt buộc phải có thị thực. Do vậy tất cả các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ðức phải có visa Đức.

VTop Travel chuyên tư vấn & hoàn tất các thủ tục làm visa đi Đức nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. VTop Travel sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi du lịch Đức cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Đức tại Công ty Viet Top Travel.

Dịch vụ xin visa Đức

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC ĐI DU LỊCH BAO GỒM:

  • 01 tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ có chữ ký và dán ảnh. Tờ khai có thể khai bằng tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  • Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực ( bắt buộc có chữ ký của người mang hộ chiếu ) kèm theo 01 bản sao. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.
  • 02 ảnh màu mới chụp cỡ 4 x 6, phông nền trắng, chụp chính diện.
  • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo một bản sao ( mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen ).
  • Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi ( do đại lý bán vé máy bay in, thời gian đi không quá 90 ngày ).
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm Visa
Đức 3 tháng 1 lần 3 - 4 tuần Liên hệ

LƯU Ý:

  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.
  • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
0906.909.446