Dịch vụ xin visa Bỉ

Visa Bỉ – Phòng Visa VTop Travel cung cấp dịch vụ làm visa đi du lịch tại Bỉ cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn, giá rẻ...

Dịch vụ xin visa Bỉ

HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ DU LỊCH BAO GỒM:

1. Giấy du lịch ( hộ chiếu ) còn giá trị ít nhất 3 tháng sau thời hạn thị thực yêu cầu hết hạn.

2. Hai tờ khai xin thị thực được điền hợp lệ và có chữ ký + 2 ảnh mới và giống nhau.

3. Mục đích của chuyến đi.

Các giấy tờ gốc chứng minh lý do rõ ràng của người đề nghị xin thị thực:

  • Thư tín có liên quan đến mục đích đề nghị xin thị thực.
  • Giấy xác nhận có công việc ổn định tại Việt Nam cùng với bằng chứng được nghỉ phép.

4. Các phương tiện tài chính.

Các giấy tờ gốc chứng nhận:

  • Hoặc các khả năng tài chính cá nhân ( thẻ tín dụng, séc du lịch, séc có thể chuyển đổi được ở Bỉ... ), lữ khách phải đệ trình tấm séc trị giá.
    + 50 EUR một ngày/ một người nếu ở khách sạn.
    + 37 EUR một ngày/ một người nếu ở nhà một các nhân.
  • Hoặc các khả năng tài chính của người bảo lãnh, bản khai “cam kết bảo lãnh” được người bảo lãnh ở Bỉ ký và được chính quyền xã có thẩm quyền của Bỉ cấp và hợp thức hóa hợp lệ.
    + Bản sao chứng minh thư của người bảo lãnh ( chụp hai mặt ).
    + Bằng chứng các thu nhập thường xuyên và đầy đủ ( 3 bảng lương, bản trích lục thuế... ).

5. Phương tiện đi lại ( Vé máy bay ).

  • Khi thị thực được cấp, vé máy bay khứ hồi ghi rõ tên và không thể chuyển nhượng phải được đệ trình khi nhận thị thực.
  • Không nên mua vé máy bay trước khi nhận được chấp thuận cấp thị thực.

6. Chỗ ở.

  • Người xin thị thực phải nêu rõ sẽ ở đâu trong thời gian lưu trú.
  • Nếu ở tại khách sạn, người xin thị thực phải trình nộp giấy đặt khách sạn chính thức ở Bỉ.
  • Nếu ở tại nhà của cá nhân, tốt hơn là trình nộp giấy “cam kết bảo lãnh” được chính quyền xã của Bỉ cấp và hợp thức hóa.

7. Đối với trẻ vị thành niên.

Giấy đồng ý của bố hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và được các Cơ quan có thẩm quyền hợp thức hóa.

8. Bảo hiểm du lịch.

Người xin thị thực phải chúng minh có bảo hiểm du lịch thích hợp, chi trả được những chi phí bất thường như phí hồi hương, và/ hoặc chăm sóc y tế khẩn cấp và viện phí có thể vì lý do y tế. Bảo hiểm phải có giá trị hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ các quốc gia trong cả chuyến đi. Mệnh giá tối thiểu là 30.000 EUR.

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Bỉ Du lịch (3 tháng 1 lần) 21 ngày 15 ngày Liên hệ

LƯU Ý:

  • Thu 100% khi nhận hồ sơ.
  • Giá trên không bao gồm phí Lãnh Sự Quán.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
0906.909.446