Dịch vụ xin visa Áo

Visa du lịch Áo – Văn phòng Visa VTop Travel nhận làm mới, gia hạn visa đi du lịch tại Áo cho du khách trong và ngoài nước. Thủ tục làm nhanh chóng an toàn, giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ xin visa Bỉ

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ÁO BAO GỒM:

 1. Đơn xin cấp thi ̣ thực đã được khai đầy đủ bằng CHỮ IN hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn ( phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3 ).
 2. Hai ( 02 ) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn ( khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo ).
 3. Hô ̣ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất ba ( 3 ) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
 4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân ( trang 2, 3 ).
 5. Bằng chứng về khả năng tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú.
 6. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn.
 7. Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
 8. Đối với người ở tuổi vị thành niên , phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng: Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp ( đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng, giấy xin nghỉ phép được sự đồng ý của cơ quan ).
 9. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000USD )

Áo ( tiếng Đức: Österreich ), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Áo ( tiếng Đức: Republik Österreich ) là một quốc gia liên bang ở Trung Âu với thể chế dân chủ nghị viện. Nước Áo là thành viên của Liên Hiệp Quốc từ 1955 và từ 1995 là thành viên của Liên minh châu Âu. Nước Áo giáp Đức và Cộng hoà Séc ở phía bắc, Slovakia và Hungaria về phía đông, Slovenia và Ý về phía nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây.

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Áo Du lịch ( 3 tháng 1 lần ) 3 - 4 tuần 15 ngày Liên hệ

LƯU Ý:

 • Thu đủ 100% khi nhận hồ sơ.
 • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự ( phí LS là 60EURO ).
 • Không xuất hóa đơn VAT.
 • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
 • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
0906.909.446