Chuyên visa Úc

Úc hiện tại chỉ miễn thị thực cho công dân các nước như sau: Andorra, Iceland, Liechtenstein, Monaco, San Mario, Thụy Sĩ, Na Uy, hoặc thành phố Vatican, được cấp đơn giản dưới dạng EVisitor. NGoài ra các công dân quốc gia khác muốn đến ÚC cần chuẩn bị các thủ tục làm visa như sau:

1. Hồ sơ xin visa Úc ( Visa Australia ) với mục đích du lịch:

– Hộ chiếu của người xin visa và bản sao trang hộ chiếu có thông tin cá nhân ( có dấu công chứng của cơ quan chính quyền địa phương ).

–Giấy xác nhận tình trạng độc thân, giấy đăng ký kết hôn, các giấy tờ, quyết định ly hôn của tòa án, giấy chứng tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa.

– Các loại giấy tờ chứng minh công việc của quý khách:

+ Khách hàng hiện là nhân viên của một doanh nghiệp, công ty, xin vui lòng bổ sung thêm: hợp đồng lao động, bản lương trong vòng khoảng 3 tháng từ thời điểm xin cấp visa, quyết định từ phía công ty đồng ý cho khách hàng tạm nghỉ để đi du lịch Úc.

+ Nếu đương đơn là chủ sở hữu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, xin vui lòng cung cấp thêm: giấy phép đăng ký kinh doanh ( bản sao có dấu công chứng ), biên lai đóng thuế kinh doanh những tháng gần đây nhất, các báo cáo thường niên...

– Các loại giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân: bản sao kê tài khoản ngân hàng, thu nhập cá nhân, giấy xác nhận số dư tài khoản, biên lai số dư tài khoản tín dụng...

2. Hồ sơ xin visa Úc ( Visa Australia ) với mục đích thăm thân nhân:

Ngoài những giấy tờ đã được liệt kê ở mục 1, nếu khách hàng muốn đi thăm người thân hiện đang sinh sống tại Úc, xin vui lòng bổ sung thêm cho Viet Top Travel những thông tin sau:

– Hộ chiếu của thân nhân khách hàng.

– Những bằng chứng về mối quan hệ của khách hàng và thân nhân hiện đang lưu trú ở Úc như: giấy khai sinh, các loại thư thừ ( thư bưu điện, thư điện tử... ), tin nhắn điện thoại ( sms, mms... ) giữa hai người, hình ảnh chụp chung của hai bên...

– Nếu người thân ở Úc chi trả cho chuyến đi của quý khách thì xin cung cấp bổ sung cho Viet Top Travel bằng chứng chứng minh được khả năng tài chính của người thân.

3. Hồ sơ làm visa Úc ( Visa Australia ) cho mục đích đi công tác:

Quý khách hàng muốn làm visa đi Úc để công tác ở đây, xin vui lòng chuẩn bị thêm những giấy tờ sau ngoài những giấy tờ được nêu ra ở mục 1.

– Tất cả các loại bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp của khách hàng.

– Lịch trình chuyến đi công tác của khách hàng và thông tin liên lạc của đối tác kinh doanh.

– Các loại bằng chứng giao dịch giữa 2 bên: bản hợp đồng kinh doanh, hóa đơn mua bán, hợp đồng đầu tư...

Tùy theo mục đích, hoàn cảnh của mỗi khách hàng mà hồ sơ có thể thay đổi một cách linh hoạt. Do vậy, để thuận tiện và quá trình xin visa đi Úc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất, xin quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi , có cơ hội được tư vấn cho quý khách một cách tận tình nhất.

0906.909.446